Nguyên lý thời sinh học cổ Phương Đông - Lê, Văn Sửu (Văn hóa Thông tin, 2000)
Đề cập đến vấn đề thời gian trong nền học thuật cổ phương Đông, vai trò, ý nghĩa, các quy luật vận động, các ảnh hưởng của thời gian theo học thuật phương Đông