(untitled) - Lê, Văn Sửu (Hà Nội, 2000)
Đề cập đến vấn đề thời gian trong nền học thuật cổ phương Đông, vai trò, ý nghĩa, các quy luật vận động, các ảnh hưởng của thời gian theo học thuật phương Đông
Keywords: Philosophy, oriental,Triết lý Phương Đông