(untitled) - Trần, Văn Địch (Hà Nội, 2000)
Sổ tay tra cứu phân loại đồ gá, các chi tiết của đồ gá, những yêu cầu về kỹ thuật và an toàn của đồ gá
Keywords: Machine design,Machine parts,Mechanical engineering