Những quy định pháp luật về doanh nghiệp vừa và nhỏ - Trần, Nam Sơn (Lao Động, 2000)
Trình bày những quy định pháp luật về doanh nghiệp vừa và nhỏ, qui định quyền và nghĩa vụ, hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.