(untitled) - Trần, Nam Sơn (Hà Nội, 2000)
Trình bày những quy định pháp luật về doanh nghiệp vừa và nhỏ, qui định quyền và nghĩa vụ, hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Keywords: Business enterprises,Commercial law,Economics; Law and legislation,Law and legislation; Vietnam