(untitled) - Hoàng Phương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung sách giới thiệu những tính năng mạnh của Oracle Net8.03 cũng như cách sử dụng chương trình. Chức năng, cách điều hoạt cũng như những thí dụ các lệnh của chương trình Oracle Net8.03.
Keywords: Oracle (tệp máy tính),Oracle (Computer file)