(untitled) - Hoàng, Phương (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Nội dung giới thiệu về quản lý dữ liệu, tạo dữ liệu Oracle, khởi động và tắt nguồn dữ liệu, quản lí Oracle, quản lí hoà mạng...
Keywords: Client/server computing,Computer networks,Network computing