(untitled) - Đinh, Quý Độ (Hà Nội, 2000)
Sách tập trung vào phân tích những yếu tố chủ yếu quy định sự thay đổi và những định hướng mới trong chính sách kinh tế của Hoa Kỳ đối với khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; khảo cứu sự áp dụng chính sách này của Hoa Kỳ trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư, tài chính-tiền tệ, dịch vụ; các chính sách kinh tế của Hoa Kỳ đối với Trung Quốc, Nhật Bản, ASEAN và Việt Nam...
Keywords: Economics,International economic relations; Southest Asia