Tâm lí học quản trị kinh doanh - Nguyễn Thị Thu Hiền (Thống kê, 2000)
Sách bước đầu giới thiệu với bạn đọc một số kiến thức về tâm lí học cá nhân, hiện tượng tâm lí học xã hội, tâm lí học đám đông, tâm lí học lãnh đạo... Cho nên tựa đề sách chỉ mang tính chất thương mại.