(untitled) - Nguyễn Thị Thu Hiền (Hà Nội, 2000)
Sách bước đầu giới thiệu với bạn đọc một số kiến thức về tâm lí học cá nhân, hiện tượng tâm lí học xã hội, tâm lí học đám đông, tâm lí học lãnh đạo... Cho nên tựa đề sách chỉ mang tính chất thương mại.
Keywords: psychology, applied