(untitled) - Đào, Trí Úc (Hà Nội, 2000)
Những vấn đề cơ bản thuộc các quy định chung của pháp luật hình sự: Khái niệm, nhiệm vụ, khoa học luật hình sự, chính sách, các nguyên tắc, nguồn của luật hình sự.
Keywords: Criminal laws; Vietnam