Tổ chức thương mại thế giới WTO (Chính trị Quốc gia, 2000)
Tìm hiểu về tổ chức thương mại thế giới (WTO), lịch sử thành lập, các hiệp định thương mại, quá trình giải quyết tranh chấp trong khuôn khổ WTO, các vấn đề mới, chương trình nghị sự, một số vấn đề liên quan đến các nước đang phát triển và thể chế của WTO