Hệ thống các văn bản pháp luật về đất đai - Nhà ở (Thống kê, 2000)
Giới thiệu các văn bản quy phạm pháp luật của Chính phủ và các bộ đã ban hành về: Khung giá các loại đất, quyền sở hữu nhà ở, sử dụng đất ở, mua bán kinh doanh nhà ở, về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nươc thu hồi đất, về sắp xếp, đổi mới và phát triển lâm trường quốc doanh