Tư tưởng Hồ Chí Minh về độc lập dân tộc gắn liền với CNXH ở Việt Nam - Hoàng Trang (Lao động, 2000)
Cuốn sách trình bày về hành trình tư tưởng HCM về độc lập dân tộc gắn liền với CNXH thông qua sự hoạt động cách mạng của Người.