(untitled) - Trần Văn Chương (Hà Nội, 2000)
Bảo quản và chế biến thóc gạo. Thu hoạch, bảo quản, chế biến ngô, sắn, khoai tây. Giới thiệu dụng cụ và một số loại máy sấy hạt nông sản
Keywords: Postharvesting