Công nghệ bảo quản, chế biến nông sản sau thu hoạch - Trần, Văn Chương (Văn hóa Dân tộc, 2000)
Thu hái, chế biến chè. Công nghệ chế biến cà phê quy mô nhỏ. Thu hoạch, sơ chế và bảo quản lạc, đậu, đỗ. Thu hái, vận chuyển, bảo quản và chế biến một số loại quả