(untitled) - Vũ Thặng (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản, cần thiết về các mối liên hệ giữa công tác trắc địa công trình và công tác thiết kế qui hoạch, thi công đường giao thông và qui hoach đô thị; Sách giới thiệu các phương pháp thiết kế qui hoạch và minh họa cụ thể.
Keywords: civil engineering,roads - design and construction