(untitled) - Phan, Trọng Ngọ (Hà Nội, 2000)
Lịch sử triết học từ thời cổ đại đến triết học biện chứng duy vật trong lĩnh vực nhận thức luận - nhận thức trực quan (con người có nhận thức được thế giới không?); Một phương pháp luận khoa học trong thực tiễn dạy học.
Keywords: Education,Educational psychology; Philosophy