(untitled) (Hà Nội, 2000)
Quản trị kinh doanh ở doanh nghiệp trong cơ chế thị trường; Chiến lược, quản lí vốn, quản lí tài chính, quản lí chất lượng doanh nghiệp; Vận dụng một số bài toán kinh tế, vận dụng marketing vào quản trị kinh doanh; Chính sách quản lí kinh tế vĩ mô; Quản lí nhà nước về kinh tế
Keywords: Managerial economics