Tiếng Anh trong vi tính = - Trần, Thanh Tuyến (Thống Kê, 2001)
Sách được trình bày theo 2 phầm: Text Book và Teacher Book, mỗi phần 28 bài. Dành cho học viên muốn tìm hiểu về vi tính và những giảng viên giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành tin học.