(untitled) - Nguyễn, Hữu Trí (Thành phố Hồ Chí Minh, 2001)
Lịch sử phát hiện và phát triển cây cao su; Thành phần hoá học và tính chất của latex; Quá trình lưu hoá ôxy hoá và lão hoá của cao su thiên nhiên; Công thức và qui trình sản xuất cao su cho chế biến sản phẩm tiêu dùng
Keywords: Chemistry, physical theory of,Rubber,Cao su; Industry and trade,Công nghiệp và thương mại