Quan hệ kinh tế Việt Nam - Nhật Bản trong những năm 1990 và triển vọng = - Vũ, Văn Hà (Khoa học - Xã hội, 2000)
Quan hệ kinh tế Việt Nam - Nhật bản trong bối cảnh năng động của kinh tế quốc tế, khu vực và sự đổi mới chính sách kinh tế đối ngoại của 2 nước. Quan hệ thương mại Việt Nam - Nhật Bản những năm 1990. Đầu tư trực tiếp của Nhật Bản vào Việt Nam. ODA của Nhật Bản cho Việt Nam