(untitled) (Hà Nội, 2000)
Sách hướng dẫn sử dụng Microsoft Visual Basic for Windows Version 6.0 để thiết kế các trình ứng dụng chạy trong môi trường Windows.
Keywords: Basic (computer programs),Basic (chương trình máy tính)