Microsoft Visual FoxPro 6.0 (Thống kê, 2000)
Quyển sách trình bày cách xây dựng chương trình ứng dụng bằng bộ công cụ thiết kế và các kỹ thuật lập trình hướng đối tượng của Visual FoxPro, khái quát các kỹ thuật lập trình bằng thủ tục và kỹ thuật lập trình hướng đối tượng, nghiên cứu về mô hình biến cố,...