Trách nhiệm hình sự đối với các tội phạm về ma túy - Trần, Văn Luyện (Chính Trị Quốc Gia, 2000)
Quá trình hình thành và phát triển của Bộ Luật Hình sự Việt Nam đối với tội phạm về ma tuý; Trách nhiệm hình sự đối với các tội phạm về ma tuý; Công ước của Liên Hiệp quốc và pháp luật của một số nước trên thế giới qui định tội phạm về ma túy