Các quy định pháp luật về giao dịch bảo đảm (Hà Nội, 2000)
Những quy định chung của bộ luật dân sự, luật đất đai, luật doanh nghiệp, luật phá sản doanh nghiệp và một số văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan. Các văn bản pháp luật quy định cụ thể ở các lĩnh vực như thế chấp quyền sử dụng đất và các tài sản gắn liền với đất..
Keywords: Commercial law,Loans, Vietnamese; Law and legislation