Cẩm nang 197 bài thuốc hay - Lan Anh (Thanh Niên, 2000)
Nội dung giới thiệu 197 bài thuốc hay trong dân gian được chế từ các loại cây, loại củ có trong thực phẩm hằng ngày và phần sử dụng mẹo vặt trong đời sống.