Microsoft Visual Basic 6.0 & lập trình cơ sở dữ liệu - Nguyễn, Thị Ngọc Mai (Giáo Dục, 2000)
Cuốn sách tập trung trình bày các kỹ thuật mới của Visual Basic 6.0, các ứng dụng chuyên nghiệp dùng trong quản lý cơ sở dữ liệu chuyên nghiệp.