(untitled) - Phạm, Huy Điển (Hà Nội, 1998)
Nộidung sách gồm các tính toán số học, đại số, vẽ đồ thị, phép tính vi phân và tích phân; phương trình vật lý, đại số tuyến tính; các lệnh cơ bản trong tính toán trên Maple V
Keywords: Mathematics; Data processing