(untitled) - Tạ, Văn Đĩnh (Hà Nội, 2000)
Giáo trình phương pháp tính: sai số, tính gần đúng nghiệm của một phương tình của một hệ phương trình đại số tuyến tính phép nội suy, tính gần đúng đạo hàm và tích phân xác định, tính gần đúng nghiệm của bài toán Côsi đối với phương trình vi phân thường
Giải tích số
Keywords: Calculus