(untitled) - Nguyễn, Hữu Lộc (Thành phố hồ Chí Minh, 2001)
Sách giới thiệu ngôn ngữ lập trình bậc cao thích hợp với các ứng dụng đồ họa là AutoLISP; đồng thời hướng dẫnviết các chương trình macrođể tạo lệnh mới cho AutoCAD hoặc các chương trình tự động thiết kế các bản vẽ được sử dụng thường xuyên, thực hiện cùng với các lệnh có sẵn của AutoCAD để tăng năúnguất thiết kế.
Keywords: Autocad (computer program language),Autocad (ngôn ngữ chương trình máy tính)