Lý thuyết đồ thị và ứng dụng - Đặng, Huy Ruận (Khoa học và Kỹ thuật, 2000)
Nội dung tài liệu giúp các bạn làm quen với một công cụ toán học có thể áp dụng cho khoa học về cách xử lý, mà trước hết là trong các lĩnh vực: lý thuyết thông tin, điều khiển học, tin học...Mặt khác, tác giả cũng giành một khối lượng đáng kể để trình bày những ứng dụng của lý thuyết đồ thị vào việc giải các bài toán "không mẫu mực", mà các bạn thường gặp ở trường chuyên, lớp chọn, nhằm bồi dưỡng tư duy toán học cho sinh viên.