(untitled) - Hoàng, Thị Sản (Hà Nội, 2000)
Giới thiệu các khái niệm về hình thái, trình tự phân tích một cây, cách làm mẫu khô và sử dụng mẫu khô khi phân tích các loại cây trong ngành hạt kín.
Keywords: Botany; Classification