Thị trường ngoại hối và thanh toán quốc tế - Nguyễn, Minh Kiều (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Những vấn đề cơ bản về thị trường ngoại hối và giao dịch ngoại hối. Giao dịch ngoại hối giao ngay, giao dịch ngoại hối kỳ hạn, giao dịch hoán đổi ngoại hối, giao dịch tiền tệ tương lai. Quyền chọn tiền