(untitled) - Nguyễn, Minh Kiều (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Những vấn đề cơ bản về thị trường ngoại hối và giao dịch ngoại hối. Giao dịch ngoại hối giao ngay, giao dịch ngoại hối kỳ hạn, giao dịch hoán đổi ngoại hối, giao dịch tiền tệ tương lai. Quyền chọn tiền
Keywords: Foreign exchange administration,International trade,Capital movements,Financial institutions, international