(untitled) - Nguyễn, Nông (Hà Nội, 1999)
Qui trình phục hồi chi tiết máy và kỹ thuật sửa chữa cụ thể của một số ô tô, máy kéo được sử dụng phổ biến trong sản xuất nông nghiệp
Keywords: Automobiles,Tractors; Maintenance and repair,Maintenance and repair