Trang bị điện - điện tử máy gia công kim loại - Nguyễn Mạnh Tiến (Giáo Dục, 1998)
Sách đề cập đến đặc điểm làm việc, phương pháp xác định phụ tải, công suất động cơ truyền động cho máy, các đặc điểm và yêu cầu đối với hệ thống trang bị điện - điện tử của máy, các khâu điều khiển điển hình và một số sơ đồ điều khiển các máy gia công kim loại cụ thể là máy cắt gọt kim loại (tiện, bào, mài...) và máy gia công kim loại bằng áp lực (cán, đột dập)