(untitled) - Nguyễn, Lân Dũng (Hà Nội, 2001)
Sách trình bày hình thái và cấu tạo tế bào các vi sinh vật nhân thật, trao đổi chất và trao đổi năng lượng, sinh trưởng và phát triển ở vi sinh vật, di truyền học vi sinh vật, miễn dịch.
Keywords: Microbiology,Microorganisms