(untitled) - Vlasov, I. (Hà Nội, 2000)
Giới thiệu một số bài toán lý thú, hấp dẫn nhằm giúp cho các em học sinh hiểu thêm một số kiến thức về khoa học phổ thông trong lĩnh vực hóa học
Keywords: Chemistry