Sinh học của sự sinh sản - Phan, Kim Ngọc (Giáo Dục, 2000)
Nội dung đề cập đến cơ sở của sự sinh sản, các quá trình phân bào. Trình bày quá trình sinh sản đặc trưng cho hai giới thực vật và động vật. Nêu một số vấn đề về kinh tế xã hội xung quanh sự sinh sản ở người, vật nuôi và cây trồng.