(untitled) - Song Phúc (Hà Nội, 2000)
Nội dung giới thiệu từ vựng theo các chủ điểm như sau: Countries, animals, sport... Từng chủ điểm gồm một trò chơi hoặc bài tập đơn giản kèm tranh minh họa và một khung từ vựng với cách đọc và nghĩa của các từ. Theo sau 2 chủ điểm từ vựng là một bài tập cũng cố lai các từ đã học.
Keywords: English language,English language; Textbooks for foreign speakers,Vocabulary