Nguyên lý máy - Đinh, Gia Tường (Giáo Dục, 2000)
Trình bày các nội dung truyền thống của môn học nguyên lí máy. Tìm hiểu cấu trúc cơ cấu phẳng toàn khớp thấp, cân bằng máy, ma sát trong khớp động, chuyển động thực của máy, cơ cấu cam phẳng, cơ cấu bánh răng phẳng...