Giáo trình sinh hóa hiện đại - Nguyễn, Tiến Thắng (Giáo Dục, 1998)
Nội dung sách giới thiệu về cơ sở sinh hóa học, cấu tạo chất và xúc tác sinh học. Năng lượng sinh học và quá trình trao đổi chất, truyền tải thông tin di truyền.