(untitled) - Lê, Mạnh Thạch (Hà Nội, 2000)
Hướng dẫn thao tác sử dụng phần mềm Frontpage và ngôn ngữ HTML để thiết kế các trang web. Đây là tài liệu dành cho các cán bộ làm việc ở các trung tâm thông tin tư lieuẹ của các cơ quan, những người có nhu cầu xây dựng các trang web riêng cho mình hoặc có nhu cầu giới thiệu, quảng cáo trên internet.Ngoài ra tài liệu cũng là tài liệu thiết thực cho sinh viên ngành tin học.
Keywords: Microsoft fronpage ( computer programs ),Web sites,World wide web ( information retrieval system )