Tự học Visual C++ 6 trong 21 ngày - Nguyễn, Văn Hoàng (Thống Kê, 2000)
Tự học Visual C++6 trong 21 ngày giúp bạn đọc tiếp cận dễ dàng ngôn ngữ lập trình đầy khó khăn nhưng rất hấp dẫn này. Dù còn đang chập chững trước cánh cửa thế giới lập trình bí ẩn, hay là một lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, với cuốn sách này bạn đều có thể khai thác tối đa và triệt để các tài nguyên và công cụ của Visual C++6. Dù làm việc trong môi trường Windows NT hay Windows 9x, với Visual C++6 bạn đều có thể xây dựng được những ứng dụng phức tạp nhất mà với nhiều ngôn ngữ lập trình khác bạn còn băn khoăn.