(untitled) - Hồ, Viết Quý (Hà Nội, 2000)
Nội dung tài liệu xử lí số liệu thực nghiêm bằng toán học thống kê, các phương pháp phân tích quang học, các phương pháp phân tích điện hóa, các phương pháp phân tích vật lý và các phương pháp tách, phân chia các chất và hợp chất.
Phân tích hóa học kỹ thuật cao
Keywords: Chemistry, analytic,Chemistry, physical and theoretical