Các quy định pháp luật về quản lý nhà nước trong việc thanh toán không dùng tiền mặt (Hà Nội, 2000)
Sách giới thiệu những qui định chung của nhà nước về thanh toán không dùng tiền mặt. Quy định về sử dụng và phát hành séc về quản lý, cấp phát thu chi ngân sách qua kho bạc, về thương phiếu, thu tín dụng.
Keywords: Credit control,Finance, public,Finance, public; Law and legislation