Sổ tay địa danh Việt Nam - Nguyễn, Dược (Giáo Dục, 2000)
Cung cấp tài liệu tra cứu về vị trí địa danh Việt Nam trên bản đồ phù hợp với địa danh sách giáo khoa địa lý như: Địa danh về các đối tượng địa lý tự nhiên, địa danh về các đơn vị hành chính và các địa danh cần ghi nhớ về mặt lịch sử, du lịch,....