(untitled) - Triệu, Truyền Đống (Hà Nội, 2000)
Sách trình bày có hệ thống những cách thức, chiến lược và mưu mẹo giành chiến thắng trong tranh luận với những ví dụ trong sử sách và trong đời thường của các nước trên thế giới: thắng bằng logic, thắng bằng nghệ thuật ngôn từ, thắng bằng mưu chước, và thắng bằng vạch trần ngụy biện
Keywords: Psychology, applied,Public speaking,Tâm lí học ứng dụng,Nghệ thuật hùng biện