(untitled) - Nguyễn, Xuân Liêm (Hà Nội, 1998)
Nội dung tài liệu trình bày lý thuyết về giải tích, sau mỗi chương có phần bài tập củng cố, bồi dưỡng kỹ năng trong nghiên cứu môn giải tích
Keywords: Functional analysis